Email: congtythuanmy@gmail.com
Hotline: 09 33 55 17 47
FacebookTwitterGoogle + Gmail

BỘ LỌC TẠI VÒI F15

  • 549.000 đ
  • Lượt xem: 1162
  • Mua

Bộ lọc tại vòi F15 – Made in Korea

lọc tại vòi F15 - 1

BỘ LỌC NƯỚC TẠI VÒI – F15

Made in Korea

Nước là nguồn sức sống của con người. Các bạn có biết ngoài nước uống hằng ngày cần phải đảm bảo sạch và an toàn ra, thì nguồn nước dùng để sinh hoạt cho một gia đình hay tại công sở cũng nên đám ứng được độ sạch và an toàn nhất định. Tải sao vậy? Rất đơn giản vì bạn cần:

Dùng nước sinh hoat để đánh răng và súc miệng ít nhất 2 lần 1 ngày. Tức là mình cần sử dụng nước sinh hoạt để phục vụ cho việc đánh răng và súc miệng trong 1 năm là 730 lần, và mỗi lần mình cũng uống vào một ít nguồn nước sinh hoat đó. Thử hỏi nếu nguồn nước máy nhà bạn hoặc nơi làm việc của bạn bị ô nhiễm nặng thì bạn còn có can đảm sử dụng nguồn nước đó để đưa vào miệng trong một thời gian lâu dài không?
Dùng nước sinh hoạt để tắm rửa vệ sinh, tương tự như đánh răng và súc miệng. Nguồn nước ô nhiễm đóng cặn hoặc hàm lượng Chlorine cao sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình sau một thời gian. Các tạp chất và hóa chất có hại sẽ thẩm thấu vào cơ thể qua tiếp xúc với làn da của mình, nhất là những bạn có làn da và tóc nhạy cảm với hóa chất như các chị em phụ nữ hoặc trẻ sơ sinh, trẻ em. Tiếp xúc lâu ngày với nguồn nước ô nhiễm dễ mắc bệnh liên quan đến da như ngứa, khô da và thậm chí ung thư da nếu tiếp xúc với nguồn nước ô nhiễm nặng.
Dùng nước sinh hoạt để rửa rau quả, cá thịt, vo gạo, rửa ly chén, giặt quần áo hằng ngày. Đây cũng là trường hợp mình phải thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước. Chất Chlorine còn tồn lại trong nước sẽ bị hấp thụ bởi rau quả thịt cá khi mình rửa với nguồn nước đó. Xin đừng chủ quan với những vấn đề dường như đơn giản nhỏ bé trong cuộc sống nhưng thực sự đó là cả một vấn đề sức khỏe lâu dài của chúng mình và gia đình yêu thương của mình.

BỘ LỌC NƯỚC TẠI VÒI – F15 là dụng cụ “Một Công Đôi Việc” không thể thiếu trong ngôi nhà hoặc nơi làm việc của bạn. Bộ lọc nước tại vòi – F15 cam kết giải quyết mọi vấn đề nêu trên để bạn không cần bận tâm đến vấn đề nước sinh hoạt ô nhiễm luôn “rình rập” tác hại đến sức khỏe gia đình bạn.


Chức năng Bộ Lọc Nước Tại Vòi – F15

 

Sản phẩm khác

ỐNG RÚT LY
130.000 đ